Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm món quà để tặng thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô. Hãy cùng Quà tặng độc tìm hiểu những món quà tặng giáo viên trong ngày đặc biệt 20/11 nhé!

Những món quà tặng giáo viên đầy ý nghĩa

Hoa

Hoa là món quà không thể thiếu đối với ngày nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là đối với cô giáo. Bạn có thể chọn hoa tươi hay hoa bằng giấy. Hoa giấy thì thầy cô sẽ để được lâu hơn. Những bông hoa tươi thắm lung linh sắc màu chắc chắn sẽ khiến giáo viên của bạn vô cùng thích thú.

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Túi xách

Đây sẽ là món quà tặng giáo viên cực kì được ưa thích. Túi xách sẽ giúp họ đựng những đồ cần thiết khi ra ngoài. Hơn nữa, một chiếc túi xách đẹp sẽ góp phần tạo nên một phong cách thời trang riêng biệt.

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Cà là vạt

Bạn cũng có thể chọn cà vạt làm món quà tặng thầy giáo. Cà vạt là món đồ không lạ nhưng nó là món quà khá hiệu quả trong mọi trường hợp. Chọn cà vạt trơn nếu thầy bạn thích sự đơn giản, cà vạt chấm bi nhỏ tạo điểm nhấn cho trang phục, hay cà vạt sọc xiên nếu thầy là quý ông trên 30 tuổi. Tùy theo độ tuổi của thầy giáo mà chọn một chiếc cà là vạt hợp lý nhất.

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Son

Khi đến trường, các cô giáo rất ít khi trang điểm, nếu có thường chỉ đánh ít phấn và thoa son. Vì vậy, son môi là món quà thiết thực mà cô có thể mang theo trong giỏ xách của mình. Hãy tìm hiểu sở thích của cô để mua cho cô giáo thỏi son phù hợp. Nếu không biết được màu son yêu thích của cô, bạn hãy chọn son đỏ. Một cây son đỏ có thể làm sáng bừng mọi khuôn mặt. Hạn chế chọn các màu son nổi bật và “kén” da như đỏ bầm, hồng cánh sen, cam đất…

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Đồng hồ

Đồng hồ chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy cô giáo. Các thầy cô giáo sẽ dễ dàng kiểm soát thời gian dạy hơn khi có một chiếc đồng hồ đeo tay. Không chỉ vậy đồng hồ còn giúp họ thêm sang trọng hơn rất nhiều.

Thắt lưng

Thắt lưng được các đấng mày râu chú trọng vì nó đóng vai trò như phụ kiện thời trang khẳng định vị trí xã hội của chàng. Phụ kiện thắt lưng da sẽ không bao giờ là thừa đối với phái mạnh. Đối với thắt lưng, bạn có thể chọn những màu sắc nổi bật và tùy vào điều kiện tài chính để có thể chọn những chất liệu như da bò, da cá sấu….

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Áo sơ mi

Các thầy cô thường mặc áo sơ mi khi đến trường bởi nó tạo nên sự nghiêm túc. Vì vậy một chiếc áo sơ mi sẽ không bao giờ thừa đối với họ. Tùy theo tính cách và sở thích mà chọn cho thầy cô của mình chiếc áo phù hợp nhất nhé.

Những món quà tặng giáo viên cực kì ý nghĩa

Dù là quà gì đi chăng nữa thì chắc chắn rằng thầy cô giáo đều hiểu được tấm lòng của bạn dành họ. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng giáo viên ưng ý nhất.

Xem thêm: