Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, vậy bạn chuẩn bị những món quà tặng giáng sinh dành cho một nửa của mình chưa. Nếu có rồi, vậy thì đừng quên bỏ túi cho mình những cách viết thiệp giáng sinh lãng mạn dưới đây nhé. Chắc chắn nó sẽ khiến trái tim chàng tan chảy đó hen.

Mách bạn cách viết thiệp giáng sinh lãng mạn dành tặng bạn trai

Dành cho những cặp đôi đang cách xa nhau

1. Người yêu ơi, Noel này em buồn và cô đơn lắm khi không có anh bên cạnh. Không biết bao giờ anh mới quay về bên em nữa. Không biết bao giờ anh lại nắm tay em đi qua mùa đông lạnh giá này nữa. Nhưng em vẫn luôn nhớ và yêu anh vô cùng. Chúc anh có một mùa Noel an lành và hạnh phúc bên người thân yêu.


2. Gửi Chồng yêu của em! Giáng sinh đầu tiên chúng mình cùng nắm tay bên nhau nơi Hà Thành ồn ào. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Hi vọng qua tấm thiệp Giáng sinh lãng mạn này có thể gửi được hết thương nhớ em dành cho anh. Yêu anh đến muôn đời..

Dành cho những cặp đôi may mắn đang được ở bên cạnh nhau

1. Chồng yêu à, thế là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Yêu chồng nhiều !
2. Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

Mách bạn cách viết thiệp giáng sinh lãng mạn dành tặng bạn trai
Mách bạn cách viết thiệp giáng sinh lãng mạn dành tặng bạn trai

3. Tấm thiệp đẹp giáng sinh lãng mạn dành riêng cho chồng của vợ. Vợ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi luôn có chồng ở bên cạnh, đặc biệt là trong cái mùa Giáng sinh lạnh giá này. Vợ hi vọng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi qua nhiều mùa Giáng sinh hơn nữa. Yêu chồng rất rất nhiều !

Chúc bạn có một mùa giáng sinh hạnh phúc bên cạnh người yêu. Hi vọng với những cách viết thiệp giáng sinh lãng mạn này có thể giúp hai bạn gắn kết bạn nhau trọn đời.