Ngày Giáng sinh sắp đến rồi, bạn vẫn chưa tìm được món quà ưng ý cho người thân. Sao bạn không tự tay làm cho họ những món quà handmade? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý quà tặng giáng sinh handmade cực ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng giáng sinh handmade cực ý nghĩa và dễ thương

Bạn có thể ra tiệm mua nhanh một món quà nào đó để tặng cho người thân yêu của mình. Nhưng nó lại không ý nghĩa bằng việc bạn tự tay làm ra những món quà đó. Bạn gửi gắm vào những món quà tặng giáng sinh handmade đó là cả tấm lòng, tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất.

Một số quà tặng giáng sinh handmade

  • Thiệp sinh nhật

Thay vì ra quán mua những tấm thiệp giáng sinh, bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp đó. Không cần đến những nguyên liệu cầu kì, hay đắt tiền. Chỉ cần giấy carton, keo dán, ruy băng cùng vài phụ kiện tô điểm, bạn có thể khéo léo thiết kế nên tấm thiệp lung linh cho mình rồi. Sau đó bạn hãy gửi vào đó những lời nhắn nhủ yêu thương ngọt ngào. Đây là món quà tặng giáng sinh handmade vừa đơn giản lại ý nghĩa phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không trao gửi những lời yêu thương đến bạn bè, người thân nào!

  • Gối

Bạn cũng có thể tự tay làm ra chiếc gối để tặng người thân của mình. Đó có thể không phải là chiếc gối đẹp nhất nhưng sẽ là chiếc gối ý nghĩa nhất. Vì nó chứa đựng bao nhiêu tình cảm của bạn. Và chắc chắn người nhận món quà này sẽ hiểu, họ sẽ vui vẻ và cảm động lắm đây.

  • Bánh Cuppake

Những chiếc bánh nhỏ nhắn, siêu đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thế hương vị của nó lại vô cùng thơm ngon. Chắc chắn món quà này sẽ gạ gục trái tim mọi người. Đây cũng là cơ hội để bạn trổ tài nấu nướng của mình để cho mọi người biết.

  • Chocolate

Bạn cũng có thể tặng cho họ những quả cầu chocolate tự tay mình làm. Hương vị ngọt ngào của chocolate chắc chắn chắn sẽ khiến cho người thân yêu của bạn cảm thích thú và vui vẻ đón nhận món quà này.

  • Khung ảnh

Đây là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh handmade cực ý nghĩa mà bạn có thể làm riêng cho người nhận. Bạn hãy chọn một khung ảnh với kích cỡ và hình dáng bất kỳ. Sau đó vẽ và trang trí theo phong cách mà bạn muốn. Sau đó bạn cho bức ảnh đẹp nhất vào khung và gói lại. Người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ cực kì yêu thích nó.

 

Trên đây là một số quà tặng giáng sinh handmake cực ý nghĩa. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất cho người thân yêu của mình.

Xem thêm: